Sản phẩm mới
Ngân hàng điện tử
Dịch vụ thẻ
Lãi suất
Biểu phí dịch vụ
Điểm đặt ATM Agribank
Bảng giá CK trực tiếp
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Đạo luật FATCA
THÔNG TIN TÀI SẢN
Tin tức báo chí
Hội tụ doanh nghiệp
Kiến thức doanh trí
Sức khỏe doanh nhân
CLB thể thao cho Doanh nhân
Ăn gì du lịch ở đâu
Góc thư giãn
Đoàn Thanh niên

Truy cập: 2839401
Đang xem: 132

  Bạn biết đến Agribank An Phú thông qua những nguồn tin nào?
  Qua người thân/ bạn bè
Qua nhân viên An Phú
Qua băng rôn ngoài trời
Thư điện tử
Qua Website/ Internet
Khác
 

  Khi vào website này, bạn quan tâm đến những mục nào?
 

  Nhận xét về website bạn thấy?
  Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Không đẹp
 

 
 

 

 

   
 
 
SẢN PHẨM DỊCH VỤ
Tin tức báo chí
Chương trình Tiết kiệm Dự thưởng Agribank  
Nhận tiền kiều hối "ABMT Agribank tài lộc nhân đôi - niềm vui gấp bội" Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp cùng Western Union triển khai chương trình khuyến mại “kép” đối với giao dịch nhận tiền Western Union thông qua dịch vụ ABMT: “ABMT Agribank Tài lộc nhân đôi - Niềm vui gấp bội” với 300 phần quà và nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Tin Agribank Việt Nam  
Agribank: 29 năm đồng hành cùng "Tam nông", lớn mạnh cùng đất nước Lịch sử 29 năm hình thành và phát triển của Agribank (26/3/1988- 26/3/2017) đã khẳng định bản lĩnh của Ngân hàng Thương mại mang tầm vóc quốc gia, vượt lên muôn vàn khó khăn, thách thức, cùng đồng hành với quá trình đổi mới nền kinh tế đất nước, gánh vác sứ mệnh vì “Tam nông” mà Đảng và Nhà nước giao phó.
Tin Agribank An Phú  
Agribank An Phú thông báo nghỉ Lễ Giổ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch Căn cứ quy định của Luật Lao động Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về các ngày nghỉ Lễ trong năm. Ngân hàng No&PTNT Việt Nam - Chi nhánh An Phú (Agribank Chi nhánh An Phú) trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Lễ Giổ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch.
Tin thời sự trong ngày  
Lạm phát 11 tháng đã chạm mốc 4,5% Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2016 tăng 0,48% so với tháng trước. CPI 11 tháng tăng 4,5% so với tháng 12 năm trước, mức tăng này cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Bình quân CPI 11 tháng tăng 2,47% so với cùng kỳ năm 2015.
Tin tài chính ngân hàng  
Tỷ giá tăng do yếu tố tâm lý Tỷ giá tăng nhanh trong một thời gian ngắn, tức là trong mấy ngày qua chủ yếu là do yếu tố tâm lý và có thể có diễn biến đảo chiều trong thời gian tới. Đó là phát biểu của Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cuối giờ chiều qua (24/11/2016)
Tin kinh tế đầu tư  
Việt Nam có thể đón tới 8,7 triệu lượt khách quốc tế năm 2016 Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có báo cáo phát triển ngành thương mại, dịch vụ 10 tháng năm nay. Cơ quan này đánh giá, GDP được dự báo tăng thấp hơn so với mục tiêu 6,7% của cả năm. Do đó, Để đạt được mức tăng trưởng như kỳ vọng, tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm phải cao hơn nhiều so với các tháng trước, đặc biệt là ngành du lịch với nhiều dư địa phát triển.
Tin bất động sản  
ACV lấy ý kiến phương án sân bay 336.000 tỷ Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa công bố kế hoạch lấy ý kiến cộng đồng đối với các phương án kiến trúc nhà ga hành khách - cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Tin chứng khoán  
20 năm chứng khoán Việt và "thời điểm khó khăn nhất" “Khi đã đối mặt và vượt qua những thời điểm gian nguy nhất của cuộc khủng hoảng 2007-2008 thì những biến cố của thị trường sau đó không có gì ghê gớm”, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng nhìn lại những thăng trầm của ngành chứng khoán Việt Nam trong 20 năm qua.
 

 
 
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Mang phồn thịnh đến khách hàng