Sản phẩm mới
Ngân hàng điện tử
Dịch vụ thẻ
Lãi suất
Biểu phí dịch vụ
Điểm đặt ATM Agribank
Bảng giá CK trực tiếp
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Đạo luật FATCA
THÔNG TIN TÀI SẢN
Tin tức báo chí
Hội tụ doanh nghiệp
Kiến thức doanh trí
Sức khỏe doanh nhân
CLB thể thao cho Doanh nhân
Ăn gì du lịch ở đâu
Góc thư giãn
Đoàn Thanh niên

Truy cập: 3201230
Đang xem: 132

  Bạn biết đến Agribank An Phú thông qua những nguồn tin nào?
  Qua người thân/ bạn bè
Qua nhân viên An Phú
Qua băng rôn ngoài trời
Thư điện tử
Qua Website/ Internet
Khác
 

  Khi vào website này, bạn quan tâm đến những mục nào?
 

  Nhận xét về website bạn thấy?
  Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Không đẹp
 

 
 

 

 

   
 
 
SẢN PHẨM DỊCH VỤ
Tin tức báo chí
Chương trình Tiết kiệm Dự thưởng và Khuyến mại của Agribank  
Chương trình khuyến mại "Tết sum vầy, tràn đầy quà tặng cùng Agribank E-Mobile Banking" Từ ngày 29/01/2018 đến hết ngày 14/03/2018, các khách hàng nạp tiền điện thoại/ thanh toán bằng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Tết sum vầy, tràn đầy quà tặng cùng Agribank E – Mobile banking” để trúng I-Phone X thời thượng, TV Sam Sung màn hình cong 55 inch, voucher chuyến du lịch Thái Lan cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.
Tin Agribank Việt Nam  
Agribank triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp Tái cơ cấu nông nghiệp được đánh giá là một trong những thách thức lớn nhất đối với nước ta trong 05 năm tới, bởi nông nghiệp nước ta hiện nay vừa phải đối mặt với nhiều rủi ro về biến đổi khí hậu, bên cạnh nhiều rủi ro về thị trường, cạnh tranh gay gắt. Với tư cách là Ngân hàng Thương mại gắn bó, chủ lực trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, từ thực tiễn gần 30 năm thủy chung đồng hành cùng “Tam nông”, nhận thức rất rõ những thách thức, đồng thời mong muốn chung sức đưa nền nông nghiệp nước ta tái cơ cấu thành công, phát triển bền vững, Agribank tích cực triển khai nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa.
Tin Agribank An Phú  
Thông báo thay đổi địa điểm trụ sở Phòng giao dịch Lê Văn Sỹ - Agribank Chi nhánh An Phú Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh số 01065 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/04/2017, Agribank Chi nhánh An Phú trân trọng thông báo đến Quý đối tác, khách hàng và cơ quan, đơn vị.
Tin thời sự trong ngày  
Lạm phát 11 tháng đã chạm mốc 4,5% Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2016 tăng 0,48% so với tháng trước. CPI 11 tháng tăng 4,5% so với tháng 12 năm trước, mức tăng này cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Bình quân CPI 11 tháng tăng 2,47% so với cùng kỳ năm 2015.
Tin tài chính ngân hàng  
Tối ưu lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm đầu tư linh hoạt tại Agribank Đáp ứng nhu cầu đồng thời nhằm cung ứng cho khách hàng doanh nghiệp các công cụ để sử dụng nguồn vốn hiệu quả, Agribank cung cấp sản phẩm Đầu tư linh hoạt cho khách hàng doanh nghiệp để đem lại lợi nhuận lớn nhất từ nguồn vốn nhàn rỗi của mình.
Tin kinh tế đầu tư  
Việt Nam có thể đón tới 8,7 triệu lượt khách quốc tế năm 2016 Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có báo cáo phát triển ngành thương mại, dịch vụ 10 tháng năm nay. Cơ quan này đánh giá, GDP được dự báo tăng thấp hơn so với mục tiêu 6,7% của cả năm. Do đó, Để đạt được mức tăng trưởng như kỳ vọng, tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm phải cao hơn nhiều so với các tháng trước, đặc biệt là ngành du lịch với nhiều dư địa phát triển.
Tin bất động sản  
ACV lấy ý kiến phương án sân bay 336.000 tỷ Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa công bố kế hoạch lấy ý kiến cộng đồng đối với các phương án kiến trúc nhà ga hành khách - cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Tin chứng khoán  
20 năm chứng khoán Việt và "thời điểm khó khăn nhất" “Khi đã đối mặt và vượt qua những thời điểm gian nguy nhất của cuộc khủng hoảng 2007-2008 thì những biến cố của thị trường sau đó không có gì ghê gớm”, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng nhìn lại những thăng trầm của ngành chứng khoán Việt Nam trong 20 năm qua.
 

 
 
 

Mang phồn thịnh đến khách hàng