Sản phẩm mới
Ngân hàng điện tử
Dịch vụ thẻ
Lãi suất
Biểu phí dịch vụ
Điểm đặt ATM Agribank
Bảng giá CK trực tiếp
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Đạo luật FATCA
THÔNG TIN TÀI SẢN
Tin tức báo chí
Hội tụ doanh nghiệp
Kiến thức doanh trí
Sức khỏe doanh nhân
CLB thể thao cho Doanh nhân
Ăn gì du lịch ở đâu
Góc thư giãn
Đoàn Thanh niên

Truy cập: 2861669
Đang xem: 109

  Bạn biết đến Agribank An Phú thông qua những nguồn tin nào?
  Qua người thân/ bạn bè
Qua nhân viên An Phú
Qua băng rôn ngoài trời
Thư điện tử
Qua Website/ Internet
Khác
 

  Khi vào website này, bạn quan tâm đến những mục nào?
 

  Nhận xét về website bạn thấy?
  Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Không đẹp
 

 
 

 

 

   
 
 
SẢN PHẨM DỊCH VỤ
Tin tức báo chí
Chương trình Tiết kiệm Dự thưởng và Khuyến mại của Agribank  
Hiện thực ước mơ với chương trình vay vốn lãi suất cạnh tranh của Agribank Từ 1/5/2017 đến hết 31/12/2017, Agribank dành 5.000 tỷ đồng để thực hiện chương trình cho vay trung và dài hạn lãi suất cạnh tranh chỉ từ 8-9%/năm để đáp ứng đa dạng các nhu cầu đời sống của khách hàng cá nhân trên địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Tin Agribank Việt Nam  
Agribank cùng ngành Ngân hàng đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí Hưởng ứng và triển khai của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về Chương trình hành động của ngành Ngân hàng về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017, ngày 26/5/2017, Agribank đã ban hành Kế hoạch hành động cụ thể, triển khai giải pháp thực hiện Chương trình này.
Tin Agribank An Phú  
Đoàn cơ sở Agribank An Phú tặng quà cho học sinh tại Bình Phước Ngày 25/5/2017, tại trường tiểu học Lộc Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám đốc, Đoàn cơ sở Agribank CN An Phú đã phối hợp với chính quyền địa phương và Ban giám hiệu nhà trường tổ chức trao tặng hơn 400 bộ sách giáo khoa mới và 4.000 quyển vở trị giá gần 60 triệu đồng cho các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tin thời sự trong ngày  
Lạm phát 11 tháng đã chạm mốc 4,5% Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11/2016 tăng 0,48% so với tháng trước. CPI 11 tháng tăng 4,5% so với tháng 12 năm trước, mức tăng này cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Bình quân CPI 11 tháng tăng 2,47% so với cùng kỳ năm 2015.
Tin tài chính ngân hàng  
Tối ưu lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm đầu tư linh hoạt tại Agribank Đáp ứng nhu cầu đồng thời nhằm cung ứng cho khách hàng doanh nghiệp các công cụ để sử dụng nguồn vốn hiệu quả, Agribank cung cấp sản phẩm Đầu tư linh hoạt cho khách hàng doanh nghiệp để đem lại lợi nhuận lớn nhất từ nguồn vốn nhàn rỗi của mình.
Tin kinh tế đầu tư  
Việt Nam có thể đón tới 8,7 triệu lượt khách quốc tế năm 2016 Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có báo cáo phát triển ngành thương mại, dịch vụ 10 tháng năm nay. Cơ quan này đánh giá, GDP được dự báo tăng thấp hơn so với mục tiêu 6,7% của cả năm. Do đó, Để đạt được mức tăng trưởng như kỳ vọng, tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm phải cao hơn nhiều so với các tháng trước, đặc biệt là ngành du lịch với nhiều dư địa phát triển.
Tin bất động sản  
ACV lấy ý kiến phương án sân bay 336.000 tỷ Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa công bố kế hoạch lấy ý kiến cộng đồng đối với các phương án kiến trúc nhà ga hành khách - cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Tin chứng khoán  
20 năm chứng khoán Việt và "thời điểm khó khăn nhất" “Khi đã đối mặt và vượt qua những thời điểm gian nguy nhất của cuộc khủng hoảng 2007-2008 thì những biến cố của thị trường sau đó không có gì ghê gớm”, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng nhìn lại những thăng trầm của ngành chứng khoán Việt Nam trong 20 năm qua.
 

 
 
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Mang phồn thịnh đến khách hàng